Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

VietSEO

    Thời hạn: Bên B đảm bảo việc đưa số từ khóa yêu cầu lên Top 5 trong vòng 05 tháng. Thời hạn này được tính từ khi Bên B xác nhận Bên A đã hoàn thiện xong yêu cầu chỉnh sửa tối ưu mà Bên B đã gửi sang. Xác nhận này do bộ phận chăm sóc khách hàng của Bên B gửi bằng mail cho người đầu mối làm việc của Bên A có chuyển thư đến 2 email quản lý của hai Bên.
    Thời gian duy trì: Thời gian Bên A muốn duy trì các từ khóa của mình trên Top 5 là 06 tháng kể từ thời điểm từ khóa được đẩy lên top yêu cầu.

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một qui trình áp dụng các biện pháp kĩ thuật nhằm mục đích giúp website của bạn có thể hiển thị ở thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm tự nhiên (của một công cụ tìm kiếm nào đó) khi người dùng truy đến các lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh (qua một cụm từ khóa cụ thể).

VietSEONếu bạn vẫn chưa hiểu, hãy xem bài viết “SEO là gì” được minh hoạ bằng hình ảnh.

Hiện nay, SEO là một trong những chiến lược tối ưu nhất giúp sự hiện diện của một website trở nên hiệu quả. Nếu website của bạn được SEO tốt, điều đó có nghĩa tiền đang chảy vào túi của bạn. Tại sao lại như vậy?

    Nghiên cứu đã chứng minh rằng hơn 85% lưu lượng truy cập website mà bạn nhận được đều đến từ công cụ tìm kiếm. Khoảng 90% trong số họ không vượt quá hai trang kết quả tìm kiếm, và đa số đều truy cập vào những website hiển thị ở trang kết quả đầu tiên (top 10). Vậy website của bạn có nằm ở trang đầu? Còn website của đối thủ cạnh tranh thì sao? Nếu website của bạn không nằm trong top 10, điều đó có nghĩa, từng giây phút trôi qua là từng khoảnh khắc bạn đánh mất đi khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh của mình!
    Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng việc xếp hạng tự nhiên với các từ khóa mục tiêu sẽ đem đến tỉ lệ thu hồi vốn (ROI) cao hơn. T2 DESIGN có đủ tài nguyên lớn để đảm bảo bạn luôn đi trước các đối thủ một bước về phương diện này.

Nghe có vẽ hấp dẫn, nhưng thật không may, bạn không thể tự mình làm SEO được, bạn phải cần đến chúng tôi, T2 DESIGN – công ty cung cấp dịch vụ SEO hàng đầu tại Nha Trang! Với bề dày kinh nghiệm triển khai cho các các dự án lớn, lâu năm bởi các chuyên gia SEO hàng đầu, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp gặt hái được thành công lớn từ SEO.

Hãy yên tâm với dịch vụ SEO của chúng tôi, vì không những đem lại nguồn khách hàng có nhu cầu cao (bởi chỉ có khách hàng tiềm năng mới dành thời gian tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ). So với quảng cáo Google Adwords và banner, SEO còn tiết kiệm hơn về chi phí nhưng lại đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn. SEO không giới hạn về thời gian xuất hiện cũng như số lần click chuột như các quảng cáo CPC, CPM khác. Không chỉ vậy, SEO còn giúp doanh nghiệp phát triển website có nội dung tốt, giúp tối ưu nội dung website sao cho thân thiện nhất với người dùng. Bạn sẽ thấy sự khác biệt nổi trội giữa những website được SEO!

VietSEO


Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.


Một dịch vụ SEO chất lượng không những giúp website của bạn được tăng hạng, từ đó tăng lượng truy cập dẫn đến tăng lượng khách hàng, mà còn giúp bạn xây dựng uy tín thương hiệu một cách bền vững.

Thành công của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo vì doanh nghiệp thành công, công ty SEO chúng tôi mới thành công, doanh nghiệp thất bại, công ty chúng tôi cũng thất bại và tất nhiên, chúng tôi sẽ lao động miệt mài để đảm bảo thành công cho cả doanh nghiệp và chính công ty mình! Và nếu có thất bại? Đừng lo lắng, công ty chúng tôi sẽ không tính phí nếu website của bạn không lọt vào top 10!

Hoăc cũng có khi một số công ty, team SEO khuyên bạn không nên làm SEO nữa, vì Google đã bị các công ty lớn thuê các đội ngũ SEO chiếm lĩnh vị trí top từ lâu. Thay vào đó, hãy nuôi chi phí Google Ads hàng tháng thay cho chi phí SEO.

Đừng vội phụ thuộc vào mỗi Google Adwords, vì theo thời gian dài, chi phí để duy trì Google Adwords sẽ gặm của bạn một ngân không hề nhỏ chút nào. Newon Ads xin mang đến cho các bạn một giải pháp SEO an toàn và hiệu quả, đó là SEO tổng thể, căn bản nhất nhưng chuẩn nhất.

VietSEO

Thế nào là SEO tổng thể?

SEO tổng thể là tổng hợp tất cả các phương pháp, quá trình tối ưu website sao cho thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Quá trình này bắt đầu từ phân tích từ khóa, tìm kiếm mã nguồn phù hợp, tên miền phù hợp, xây dựng nội dung, kế hoạch quảng cáo cụ thể, kết hợp với mạng xã hội… . Nhằm cải thiện chất lượng và uy tín của website để được xếp hạng cao nhất trong các trang tìm kiếm.
SEO tổng thể cần kiến thức bao quát và chuyên sâu nhiều mặt về website, Google, content, các công cụ và cả ngành nghề được khách hàng yêu cầu. Phương pháp này không đảm bảo hứa hẹn sẽ lên top tìm kiếm nhanh chóng nhưng đảm bảo an toàn, giữ vị trí top lâu dài cho một thương hiệu vững chắc.
Giá trị của SEO tổng thể

An toàn với google, web của bạn giữ được thứ hạng lâu dài
Giá trị không chỉ là SEO
Thân thiện và đa dạng thông tin cho người đọc
Tạo niềm tin vững chắc cho đối tác
Chiến thuật SEO tổng thể tốt nhất

Khâu xây dựng website: link, domain, thiết kế website chuẩn SEO onpage.
Xây dựng content chuyên nghiệp, với từ khóa phân bổ hợp lý và nội dung lôi cuốn người đọc.
Kết hợp các công cụ hỗ trợ như fanpage, google ads, comment,…
Dịch vụ SEO tổng thể của Newon Ads

Newon ads có chiến thuật phân tích từ khóa chuyên nghiệp kết hợp với các công cụ phân tích từ khóa theo chuẩn Google.
Đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, nắm bắt tâm lý khách hàng cũng như nắm bắt thị trường đối với nhiều ngành nghề.
Đội ngũ nhân viên viết content chất lượng, đáp ứng được mọi chủ đề và ngành nghề, đảm bảo 100% unique do các bài viết hoàn toàn tự viết.

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, không những đầy đủ các tính năng cho tùy ngành nghề thích hợp mà còn tối ưu chuẩn SEO onpage.
Nắm vững kiến thức tạo lưu lượng tương tác thật thông qua Google ads với chi phí thấp nhất và hiệu quả tốt nhất.
Sở hữu công cụ đánh giá tiến độ từ khóa rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi, kiểm tra.

Trong khi các công ty có rất nhiều lý do để làm SEO cho website của mình, mục tiêu chính của mọi công ty khi làm SEO là để tăng lưu lượng truy cập đến trang web của họ, tạo ra được nhiều truy cập hơn các website của các đơn vị cùng ngành nghề khác từ công cụ tìm kiếm.

Bên cạnh mục đích chính đó, việc làm SEO cũng đem lại rất nhiều lợi ích khác cho trang web của bạn, bao gồm:

 


Dịch vụ thiết kế website uy tín Với hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế website cho các, Một thiết kế website chuyên nghiệp mang đến ấn tượng và gây dựng được niềm tin đối với mỗi khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố hàng đầu tạo lợi
Thiết kế web chuẩn SEO Thiết kế web chuẩn SEO google là giúp cho website, Khi viết bài, tôi vẫn luôn viết theo các tiêu chí vô cùng cơ bản nhưng lại vừa tốt cho quá trình SEO, vừa tự nhiên cho người dùng. Các tiêu chí dưới đây
© 2007 - 2021 https://congtyseouytin.chothueweb.org
- Phone: +84-908-744-256