Các dịch vụ:
* Công ty thiết kế website chuyên nghiệp: 08 8807 2969

Dịch vụ thiết kế web rẻ đẹp

Bảo trì và Nâng cấp Website

Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, bảo trì sửa lỗi website, tiếp nhận các yêu cầu nâng cấp và bổ sung tính năng mới

Thiết kế Website Quảng Việt SEO và Hosting miễn phí

Việt SEO Thiết kế Web Hội An cung cấp Domain – Hosting Miễn phí, chất lượng cao mạnh mẽ.

Thiết kế Web chuyên nghiệp Hội AnQuản trị CMS dễ dàng

Với hệ quản trị Admin mạnh mẽ, Logic và trực quan chúng tôi giúp cho người dùng quản trị website dễ dàng và thuận tiện nhất

Website do chúng tôi xây dựng dễ dàng tích hợp các chức năng thương mại điện tử: quản lý, bán hàng và thanh toán trực tuyến.

Thiết kế Web Quảng Việt SEO toàn và Bảo mật cao

Với các ứng dụng phức tạp và thương mại điện tử, Website của chúng tôi được tối ưu bảo mật hóa và độ an toàn cao.

Thiết kế Web Quảng NamLiên kết và Quảng bá Doanh nghiệp trên các mạng xã hội Facebook, Google, Twitter, kế Website Quảng NamViệt SEO sử dụng công nghệ mới nhất

Các công ty làm website

Do tác động bên ngoài bởi những đợt tấn công mạng như tấn công từ chối dịch vụ ( DoS), tấn công từ chối dịch vụ phân tán (DDoS), tấn công mật khẩu: Bao gồm việc dự đoán, so sánh và tra mật khẩu thông qua một bộ từ điển mật khẩu. Tấn công mã nguồn và mã mật( bao gồm các phương pháp cửa sau ( BackDoor), Vi rút, Trojans, Worms).

+ Do sơ xuất của người quản trị web: sử dụng máy tính khác để đăng nhập tài khoản mà khi out lại không xóa. Hoặc sử dụng mật khẩu không an toàn( ít ký tự, chỉ dùng 1 loại ký tự duy nhất, truy cập trang web có virus…)

  Nếu là một giải pháp chất lượng thì giải pháp ấy phải có những công cụ, quy trình hoặc các chức năng để xử lý tất cả những vấn đề về bảo mật xãy ra.

- Tính dễ nâng cấp: nếu là một web thông tin nhỏ thì việc nâng cấp rất đơn giản và ít tốn kém. Nhưng ngược lại nếu là hệ thống lớn nhiều dữ liệu thì việc nâng cấp phải tính toán từ khâu phân tích hệ thống, phân tích dữ liệu sau đó tính hợp các cập nhật mới rời rạc vào một tổng thể chung. Việc này để hiệu quả nên chú ý các yếu tố sau:

+ Chọn một CMS( content management system) web mà khả năng hỗ trợ mở rộng tốt.

+ Tư duy phân tích hệ thống của đơn vị lập trình phải ở tầm cao và yêu cầu khắt khe cho tiêu chí mở rộng hệ thống sau này.

+ Yêu cầu cần có giải pháp minh họa xử lí hệ thống dữ liệu, minh họa phân tích hệ thống.

Việt SEO thiết kế website dẫn đầu xu hướng công nghệ mới trên nền tảng Điện toán Đám mây Microsoft, Amazon. Kết nối xã hội đến doanh nghiệp

Các công ty làm website


Website được tích hợp các ứng dụng marketing như: Email Marketing tự động, SMS Marketing, App tạo khuyến mãi, tự động đăng bài viết, sản phẩm lên các trang mạng xã hội. Website được tích hợp ứng dụng chát trực tuyến. Web được kết nối tự động với hãng vận chuyển giúp cho việc quản lý, vận chuyển hàng hóa tốt hơn. Website được kết nối với phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet hoặc Sapo giúp cho việc quản lý hàng tồn kho một cách hiệu quả nhất.

 Dịch vụ thiết kế web là một trong các dịch vụ nằm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Gía trị cuối cùng của gói dịch vụ thiết kế web là cung cấp một giải pháp truyền thông & quản lý thông tin trên môi trường web hóa. Bởi vì là dịch vụ nên nó phải đáp ứng được 4 tiêu chí sau: Tiêu chí kỹ thuật, Tiêu chí thẩm mỹ, Tiêu chí chức năng, Tiêu chí sau bán hàng.

Chúng ta sẽ cùng đi sâu vào từng tiêu chí để nhận diện bản chất và giá trị cốt lõi của dịch vụ thiết kế web.

1. Tiêu chí kỹ thuật

Đây là những tiêu chí liên quan mật thiết đến sự ổn định, tính bảo mật của website và tính dễ nâng cấp về sau khi muốn mở rộng.

- Sự ổn định được đánh giá trên tiêu chí khả năng truy xuất lượng lớn dữ liệu(trung bình 10.000 người truy cập và tải trang) nhưng vẫn không tê liệt hệ thống. Ngoài ra, nó còn được đánh giá trên tốc độ tải trang khi dữ liệu website tạo ra là rất lớn và khả năng hiển thị được trên nhiều trình duyệt khác nhau mà không gặp lỗi(Chrome 14/13/12, Firefox 10/9/4.., IE 10/9/8, safari, Opera… và các trình duyệt mobile khác của smartphone).

Gần đây rộ lên startup từ kinh doanh online và đã không ít doanh nghiệp lớn mạnh, làm giàu từ kênh này.

Vậy công ty bạn đã có một website bài bản, thiết kế web chuyên nghiệp để chia sẻ thông tin về ngành nghề và những sản phẩm công ty bạn đang kinh doanh?

Công ty bạn đã có một website hỗ trợ kênh bán hàng online, đón kịp xu thế khách hàng ưu tiên đặt trên mạng?

Dịch vụ thiết kế web rẻ đẹpCông ty bạn đã có một website, nhưng thiết kế web hiện tại vẫn chưa đúng như mong muốn và định hướng phát triển của công ty?

Công ty bạn có một trang web nhưng nghèo nàn thông tin hữu ích cho khách hàng, không được chăm sóc thường xuyên và chưa đem lại thu nhập cho công ty từ kênh này?

Bạn đang tìm một công ty thiết kế web tại Đà Nẵng có uy tín và thiết kế web chuẩn SEO google?

Website đối với mỗi công ty rất cần thiết: Thiếu website công ty bạn mất đi một cơ hội lớn quảng bá trực tuyến sản phẩm và dịch vụ đến lượng khách hàng sử dụng internet  rất đông đảo tiềm năng. Xây dựng Website là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu.

Việt SEO – Thiết kế website Quảng Nam, thiết kế web chuyên nghiệp

Website như bộ mặt, hình ảnh và thương hiệu của công ty trên thế giới Internet, website truyền tải những gì mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, họ có thể xem sản phẩm và dịch vụ của bạn bất cứ ở đâu bất cứ lúc nào.

Công ty chúng tôi chuyên thiết kế website cho các công ty tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa… với đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web.

Dịch vụ thiết kế website thế hệ mới

Trước đây thiết kế website chỉ xây dựng một website trực quan, giới thiệu về công ty, các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, hay những tài liệu và quảng cảo được trình bày trên trang web. Việt SEO cung cấp dịch vụ thiết kế website đời mới ngoài việc đảm bảo các yếu tố kĩ thuật, thẩm mỹ đẹp thì đặc biệt còn phải chứa đựng yếu tố tiếp thị và truyền thông xã hội bao gồm:
 


Data khách hàng Hỗ trợ xây dựng data khách hàng vì các loại màn, Chưa kể, Leadpages cũng tuyên bố có thể thu thập dữ liệu khách hàng từ các trang landing page, phương tiện truyền thông xã hội, tin nhắn văn bản và email.
Danh sách khách hàng Sử dụng lời chứng thực từ các khách hàng hài, Theo bên công tố, nhóm này nhắm đến việc trộm dữ liệu máy tính có chứa các thông tin riêng tư và thông tin liên lạc của khách hàng (tên, số điện thoại,
Đồng phục công ty May Đồng Phục Công Sở Chúng tôi là thương hiệu, Rất khó để một khách hàng không chuyên về may nhận ra điểm khác biệt giữa một đồng phục công sở được may kỹ đến từng chi tiết và một bộ đồng

- Phone: +84-908-744-256